อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?

January 6, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?

อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?

 

ข้อบกพร่องทั่วไปของเครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติอธิบายไว้ด้านล่างการสั่นสะเทือนของเครื่องบรรจุแคปซูลไม่เหมาะและมีการปรับแรงดันไฟฟ้ารีดสกรูหลวม ขันสกรูให้แน่นเปลือกแคปซูลถูกจัดเรียงในจานโต๊ะทำงาน ปากจะสูงหรือต่ำ และปรับแผ่นเคลื่อนและรางนำเปลือกแคปซูลมีหัวกลับหัวมากเกินไป (มากกว่า 3%) เครื่องสั่นไม่ได้รับการปรับอย่างเหมาะสม เนื่องจากแรงดันไฟฟ้าที่เหมาะสมหรือขนาดของเปลือกแคปซูลไม่ได้มาตรฐาน จึงเลือกเปลือกแคปซูลที่ผ่านการรับรองเปลือกแคปซูลติดบนจานไม่ตก เปลี่ยนเปลือกแคปซูล หรือปรับตำแหน่งของจานคลาดเคลื่อนและรูจาน.

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?  1

 

ไม่สามารถรีเซ็ตแม่พิมพ์ในราง รางนำรางสปริงแรงดันส่วนหลังค้าง หรือตัวแปรแคปซูลติดอยู่ติดตั้งสปริงหรือแกนบนกลับเข้าที่ แล้วดันแคปซูลที่ติดอยู่ลงการสึกหรอของแผ่นไกด์ในแม่พิมพ์ส่งผลต่ออัตราที่ต่ำของปลอกแคปซูล การเปลี่ยนแม่พิมพ์ใหม่ของเครื่องบรรจุแคปซูล หรือการคลายตำแหน่งทั้งสองด้าน การยึดตะปูตำแหน่ง การดัดแปลงหรือความชื้นของ แคปซูลและการเปลี่ยนเปลือกแคปซูล

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?  2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?  3

 

LTPM CHINA เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติเหมาะสำหรับการบรรจุฝาแคปซูล ตัวและผง 000#-เหมาะสำหรับโรงงานผลิตยาขนาดเล็กและขนาดกลาง โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โรงพยาบาล โรงงานสัตวแพทยศาสตร์ สถาบันวิจัย ห้องปฏิบัติการ โรงงานยาฆ่าแมลง และการผลิตยากลุ่มขนาดเล็กและขนาดกลางของร้านขายยาที่มีผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นใช้การอุดรูเสียบ, การทำงานเป็นระยะ, การควบคุมความเร็วในการแปลงความถี่, เหมาะสำหรับการหมุนเวียนผงหรือเม็ดแคปซูลเม็ดเพื่อให้การเพาะเมล็ด, แคปซูลย่อย, การบรรจุ (การกำจัดแคปซูลของเสีย), ล็อคแคปซูล, การส่งออกผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ

ชิ้นส่วนที่สัมผัสกับยาทั้งหมดทำจากสแตนเลสที่มีความแม่นยำ พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาดฝุ่นตามข้อกำหนดมาตรฐาน "GMP"

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความล้มเหลวทั่วไปของการใช้เครื่องบรรจุแคปซูลกึ่งอัตโนมัติ?  4