LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ

August 23, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ

LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ

 

เครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมยา โรงพยาบาล และอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อนับแคปซูล ยาเม็ด เม็ด และยาอื่นๆตัวเครื่องมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แม่นยำในการนับและใช้งานง่ายพื้นผิวสัมผัสของรายการตรวจนับทำจากสแตนเลส ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการนับผลิตภัณฑ์บรรจุขวด บรรจุถุง และกระป๋องในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องต่างๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ  0

 

เครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติใช้การป้อนแบบหลายช่องสัญญาณแบบสั่นขั้นสูงระดับสากล การควบคุมคอมพิวเตอร์ การนับการสแกนแบบไดนามิก การตรวจสอบตนเองของระบบ สัญญาณเตือนข้อผิดพลาด การปิดเครื่องอัตโนมัติ และเทคโนโลยีขั้นสูงอื่นๆได้รับการออกแบบตามมาตรฐาน GMP และรวมเข้ากับแสงและมอเตอร์อุปกรณ์นับและเติมยาสุดไฮเทคสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการนับและบรรจุขวดอย่างรวดเร็วของรูปทรงและขนาดต่างๆ ของยาเม็ด แคปซูล ยาเม็ด แคปซูลนิ่มใส และยาอื่นๆความแม่นยำในการนับและบรรจุขวดถึงระดับขั้นสูงของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันทั้งในและต่างประเทศ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ  1

 

เทคโนโลยีการนับแบบอิเล็กทรอนิกส์ป้องกันฝุ่นสูงที่นำมาใช้โดยเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติของเรามีลักษณะดังต่อไปนี้:

 

1. ความเข้ากันได้ที่แข็งแกร่ง อัตราความแม่นยำสูง ช่วงการใช้งานที่กว้าง การนับและการบรรจุขวดของยาเม็ด แคปซูล และยาเม็ดแคปซูลอ่อน

2. มีการบังคับใช้ที่แข็งแกร่งและสามารถทำงานได้อย่างเสถียรแม้ในสภาวะที่มีฝุ่นมาก

3. การขนถ่ายประเภทการสั่นสะเทือนพนังที่ไม่ซ้ำกันและกลไกการประกอบย่อยไม่ทำลายยา

4. ความฉลาดระดับสูงพร้อมฟังก์ชั่นการตรวจจับและควบคุมสัญญาณเตือนหลายแบบเช่นไม่มีขวดไม่มีการนับตรวจสอบตัวเองผิดพลาด ฯลฯ ;

5. การทำงานอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ การควบคุมร่วมอัจฉริยะด้วยกระบวนการบนและล่าง การประสานงานที่ดี ไม่จำเป็นต้องใช้บุคลากรพิเศษในการดำเนินการ ประหยัดแรงงาน

6. ขนาดเล็กและต้นทุนการใช้งานต่ำ

7. สะดวกในการเปลี่ยนพันธุ์ สามารถยกขึ้นและลงโดยอัตโนมัติ และไม่ต้องใช้เครื่องมือในการถอดประกอบและหักล้าง ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว

8. ชิปควบคุมคือ * โครงสร้างประณีตไม่มีชิ้นส่วนที่มีราคาแพงและค่าบำรุงรักษาต่ำ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ  2

 

ในการใช้งานประจำวัน ข้อควรระวังด้านความปลอดภัยใดบ้างที่ควรจ่ายให้กับเครื่องนับอัตโนมัติแบบอิเล็กทรอนิกส์?

 

1. ให้ความสนใจกับแรงดันไฟฟ้าที่ทางเข้าของแผงติดตั้งไฟฟ้าในแชสซี

2. อุปกรณ์ได้รับการยืนยันการติดตั้งอย่างราบรื่น

3. เมื่อบำรุงรักษา เคลียร์ไซต์ หรือซ่อมแซมอุปกรณ์ ให้ดึงขั้วต่อออกห้ามดึงสายไฟโดยเด็ดขาดจับที่หัวปลั๊กแล้วดึงออกช้าๆ เพื่อไม่ให้วงจรขาด

4. แหล่งจ่ายไฟต้องมีสายดินที่เชื่อถือได้ควรตัดการจ่ายไฟหลักเมื่อทำการเปลี่ยน เสียบปลั๊ก หรือถอดปลั๊กไฟ

5. แหล่งจ่ายไฟจะต้องถูกตัดออกเมื่ออุปกรณ์ได้รับการบำรุงรักษา เคลียร์ และทำความสะอาดอุปกรณ์ตัวอย่างเช่น เมื่อทำความสะอาดส่วนประกอบต่างๆ เช่น ถังยาและจานสั่น ห้ามสาดน้ำยาทำความสะอาดบนส่วนประกอบไฟฟ้า

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ  3

 

วิธีแก้ปัญหา 3 ปัญหาทั่วไปของเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ:

 

1. เล็งไปที่ปัญหาที่ถังขนถ่ายของเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติได้รับผลกระทบจากแรงโน้มถ่วงของวัสดุ

คุณสามารถพิจารณาแบ่งไซโลออกเป็นคลังสินค้าขนาดใหญ่คงที่และคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่ไม่คงที่ด้วยวิธีนี้ อิทธิพลของแรงโน้มถ่วงของวัสดุที่มีต่อสภาวะการแยกตัวของวัสดุในแผ่นสั่นสะเทือนสามารถประมวลผลได้อย่างมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับปัญหาที่วัสดุหล่นจากแผ่นกั้นหน่วยความจำไปยังขวดนานเกินไป ควรพิจารณาเพิ่มแผ่นกั้นหน่วยความจำอีกระดับหนึ่งซึ่งสามารถจัดการกับปัญหาต่อไปนี้จำเป็นต้องแบ่งวัสดุออกจากแผ่นกั้นหน่วยความจำจนถึงช่วงเวลาที่ขวดถูกแบ่งออกเป็นสองจุด เวลาบรรจุขวดสั้นลง และแผ่นกั้นหน่วยความจำจะปิดเมื่อบรรจุขวดตัวนับยังคงทำงานต่อไป เพื่อให้สามารถดำเนินการสองอย่างได้สำเร็จ การขนถ่ายและการบรรจุขวดของขวดก่อนหน้าและการนับขวดถัดไป และความเร็วในการผลิตได้รับการปรับปรุงประการที่สอง สามารถจัดการกับปัญหาการดูดซับไฟฟ้าสถิตของวัสดุได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ  4

 

2. วิธีหลีกเลี่ยงไฟฟ้าสถิตย์

คุณสามารถเพิ่มพาร์ติชั่นหรือติดวัสดุที่ไม่ใช่วัสดุเข้ากับผนังด้านในของตัวป้องกันป่นปี้เพื่อป้องกันการจัดการอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มสายไฟที่ต่อสายดินและการเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับแผงกันกระแทกเพื่อคายประจุไฟฟ้าสถิตได้อย่างมีประสิทธิภาพและหลีกเลี่ยงไฟฟ้าสถิตปรับตำแหน่งของแผ่นกั้นหน่วยความจำและแผ่นกั้นกันกระแทกเพื่อให้แผ่นกั้นการเรียกคืนสามารถปิดกั้นวัสดุได้อย่างสมบูรณ์ และแผ่นกั้นที่แตกเป็นเสี่ยงช่วยให้มั่นใจได้ว่าอนุภาคยาจะเข้าสู่ขวดบรรจุภัณฑ์ได้อย่างราบรื่นเมื่ออุปกรณ์ปรับเครื่อง ระดับของแผ่นสั่นจะถูกปรับไปข้างหลัง เพื่อที่ว่าเมื่อแผ่นสั่นหยุดสั่น วัสดุจะไม่ตกลงไปในช่องตรวจจับโดยธรรมชาติและทำให้เกิดการนับผิดพลาดองค์ประกอบของวัสดุ มีการตั้งค่าความถี่การสั่นสะเทือนที่เหมาะสมสำหรับแคปซูล แท็บเล็ต และยาเม็ดใช้เครื่องดูดฝุ่นเพื่อขจัดฝุ่นออกจากแท็บเล็ตและแคปซูลเป็นระยะ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ  5

 

3. วิธีปรับปรุงความไวของกระบอกสูบ

ควบคุมปริมาณน้ำของอากาศอัดอย่างเคร่งครัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพการทำงานของเครื่องเป่าลมควรคงที่ควบคุมการป้อนจาระบีที่ไม่ใช่กระบอกสูบในส่วนประกอบเติมเต็มอย่างเคร่งครัดอย่าลืมเปลี่ยนกระบอกสูบเดิมเมื่อซ่อมและเปลี่ยนส่วนประกอบเติมเต็มเมื่อเงื่อนไขอนุญาต จะเป็นการดีกว่าที่จะเปลี่ยนส่วนประกอบประสิทธิภาพของทุกช่องสัญญาณพร้อมกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสอดคล้องของความไวของส่วนประกอบประสิทธิภาพปรับพารามิเตอร์เครื่องอย่างเหมาะสม เตรียมความเร็วในการนับและนับเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพในการแยกสารที่ดีจากนั้นจึงปรับปรุงความเร็วในการผลิตและความแม่นยำในการนับสำหรับการตั้งค่าความเร็วในการแยก ให้ลองตั้งค่าความเร็วในการแยกให้ใกล้เคียงหรือเท่ากับความเร็วในการนับจากประสบการณ์ ความเร็วในการแยกควรต่ำกว่าค่าความเร็วในการนับ 5-10%

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ LTPM CHINA จะพาคุณไปทำความเข้าใจกับเครื่องนับอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ  6