• อุปกรณ์สกัดสมุนไพรด้วยใบรับรอง CE อัตราการวาดสูง
  • อุปกรณ์สกัดสมุนไพรด้วยใบรับรอง CE อัตราการวาดสูง
อุปกรณ์สกัดสมุนไพรด้วยใบรับรอง CE อัตราการวาดสูง

อุปกรณ์สกัดสมุนไพรด้วยใบรับรอง CE อัตราการวาดสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: LTPM China
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: LTN1/250

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 30 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: 30% TT เป็นเงินมัดจำและ 70% ก่อนจัดส่ง
สามารถในการผลิต: 25 ชุด/เดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

แสงสูง:

เครื่องสกัดสมุนไพร เครื่องเข้มข้น

,

concentration machine

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์สกัดสมุนไพรด้วยใบรับรอง CE อัตราการวาดสูง

 

 

รายละเอียดโดยย่อ:

 

 

ปริมาณการสกัด: 1 m³

หมายเลขรุ่น: LTN-1/250

วัสดุ: สแตนเลส 304

ปริมาณความเข้มข้น:300kgs/H

ความจุของเครื่องระเหยแบบเข้มข้น:250kgs/H

แหล่งจ่ายไฟ: 380V 50HZ สามเฟส

ใบรับรอง: ใบรับรอง CE

 

 

คำอธิบาย:

 

 

1. อุณหภูมิต่ำหนาแน่น: ตัวทำละลายหลักคือน้ำและเอทานอลในการสกัดของจีน ถ้าใช้การสกัดต่ำและความเข้มข้นต่ำ การสกัดน้ำจะถูกควบคุมใน 50 ℃-90 ℃ การสกัดเอทานอลจะถูกควบคุมใน 40 ℃ -80 ℃เนื่องจากการสกัดต่ำ มันสามารถหลีกเลี่ยงสารออกฤทธิ์ของวัสดุยาจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งมีชีวิตที่ถูกกระตุ้นไม่ง่ายต่อการทำลาย ในเวลาเดียวกัน มันสามารถหลีกเลี่ยงการผลิตส่วนผสมที่ไร้ประสิทธิภาพในอุณหภูมิสูง เช่น เด็กซ์ทริน คอลลอยด์ แทนนิน ฯลฯ ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ สะดวกสำหรับการแยกและการทำให้บริสุทธิ์

2. อัตราการดึงสูง: เนื่องจากหม้อสกัดที่สภาวะความดันสุญญากาศและอุณหภูมิต่ำ จึงสามารถช่วยให้เซลล์วัสดุยาจีนเร่งการขยายตัว เยื่อหุ้มเซลล์แตกในครั้งเดียว ที่เซลล์ภายใน มันลอกสารออกฤทธิ์และการเสริมตัวทำละลาย reflus-norma อย่างต่อเนื่องซึ่งช่วยให้ตัวทำละลายสามารถเล่นที่พื้นผิววัสดุยาและเจาะเข้าไปในวัสดุภายในของยาได้ปรับปรุงแรงชะล้างของยาและการละลายวัสดุยาและตัวทำละลายให้สูงขึ้น ไล่ระดับความเข้มข้นและขยายความสามารถ เร่งการละลายออกจากตัวทำละลายของหลักการสำคัญของวัสดุยา ปรับปรุงอัตราการสกัดและอัตราการเก็บเกี่ยวของวัสดุยาจีน

3. บันทึกตัวทำละลาย: ต้องเข้าร่วม 8 เท่าของตัวทำละลายของปริมาณยาดิบครั้งเดียวใช้ตัวทำละลายใหม่ของกระแสแบ็คเซ็ตร้อนเป็นกระแสแบ็คเซ็ตร้อนเพื่อเสริมซึ่งยอดรวมของแบ็คเซ็ตเท่ากับการสกัดแบบเก่าต้องการ 2-3 ครั้ง รวมตัวทำละลายทั้งหมดช่วยประหยัดตัวทำละลาย 50% -60% นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มปริมาณการรวบรวมวัสดุยา

4. ประหยัดไอน้ำ หน่วยในการทำงานที่อุณหภูมิปิดและต่ำ อุณหภูมิของเหลวทั้งหมดคงอยู่ในถังเก็บใน 50-90 ℃ แรงดันไอน้ำร้อนในสภาพบรรยากาศ สามารถลดการใช้พลังงานไอน้ำได้อย่างมีนัยสำคัญ

5. นวัตกรรมการออกแบบ: ผ่านสูญญากาศของตัวแปลงสูญญากาศและความแตกต่างของความสูงของการดูดความสูงสูญญากาศของการออกแบบที่สำคัญ มันย่นระยะเวลาในการสกัดและการหดตัว ปรับปรุงอัตราการใช้ยาที่เก็บเกี่ยวด้วยยาและอัตราการรักษาสารออกฤทธิ์บางอย่าง

6.ขั้นสูง: การสกัดเข้มข้นเป็นไปในขณะเดียวกัน การทำให้เสร็จสมบูรณ์ได้รับสารสกัดจากยาโดยตรง ย่นยาน

7. ลดต้นทุน: อุปกรณ์ที่เหมาะสมของ aircrew ช่วยลดความยุ่งยาก ล้างสะดวก ปิดการทำงานทั้งหมด ไม่มีมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ที่จำเป็นของงานฝีมือแบบดั้งเดิม อุปกรณ์ลดลง 1/3 การยึดครองที่ดินลดลง 2 /3 การลงทุนสามารถประหยัดได้ 40% การใช้พลังงานลดลง 40% พนักงานลดลง 1/3 ดังนั้นต้นทุนการผลิตจะลดลงประมาณ 50%

 

 

การใช้งาน:

 

 

แพทย์แผนจีนร้อน backset ปัจจุบันอุณหภูมิต่ำดึงอุณหภูมิต่ำหน่วยเข้มข้น backset ที่ครอบคลุมปัจจุบัน ooze และตัวกรองการวาดภาพการสกัดกระแส backset ปัจจุบันและร้อน backset ที่ไม่พึงประสงค์และมุ่งเน้นหลักการสี่ชนิดนามธรรม, เข้มข้นสองกระบวนการไปพร้อมกัน, หนึ่งเสร็จสิ้นการวาดยาแผนโบราณ, สมาธิยานใหม่ของแพทย์แผนจีน, นำไปเปลี่ยนหม้อดึงให้อุณหภูมิสูงกับบรรยากาศฝีมือของการต้ม, ใช้สูญญากาศไหล่ดำเนินการต่ำ การดึงอุณหภูมิและความเข้มข้นของอุณหภูมิต่ำ ทำให้อุณหภูมิในการทำงานดึงการควบคุมหม้อใน 60-80 องศาเซลเซียส การควบคุมอุณหภูมิเข้มข้นใน 50-70 องศาเซลเซียส รับประกันว่ายาดิบมีองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพในการสูญเสียการกลั่นในขณะเดียวกันการดึงและความเข้มข้นที่ผลิตไอน้ำสองอันเข้าสู่คอนเดนเซอร์กระแสไฟย้อนกลับกลายเป็นของเหลวควบแน่นร้อน ถอยกลับไปและดึงมันลงในหม้อ เพิ่มยาดิบเป็นตัวทำละลายใหม่ ตัวทำละลายใหม่จะถูกส่งผ่านชั้นยาดิบจากบนลงล่าง โดยมี มีบทบาทไหลซึมและกรองแบบไดนามิก วัสดุที่ละลายน้ำได้ซึ่งละลายยาดิบไปถึงก้นหม้อดึง เข้าสู่อุปกรณ์สร้างสมาธิเพื่อให้มีสมาธิอีกครั้งจากประสบการณ์เชิงปฏิบัติและการศึกษาเป็นเวลาหลายปี ของเหลวควบแน่นร้อนของ backset ปัจจุบันเชิญภายใน 2.5-3 ชั่วโมงวาดอดีตตัวทำละลายของหม้อการเปลี่ยนแปลงครั้งเดียว สามารถเก็บความหนาแน่นสูงขึ้นเพื่อดึงยาดิบในหน่วยเวลา

 

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

 

แบบอย่าง LTN1/250
ปริมาณการสกัด (m³) 1
ปริมาณความเข้มข้น (กก. / ชม.) 300
กำลังการผลิตวัตถุดิบ (กก.) 100-150
ความจุของเครื่องระเหยแบบเข้มข้น 250 กก./ชม.
ปริมาณการใช้ไอน้ำ 350 กก./ชม.
ความจุน้ำหมุนเวียน 15-25T
พลังของปั๊มสุญญากาศ 4kw
เวลาในการสกัด (h) 8
ความเข้มข้นของความเข้มข้น (%) 1.2-1.35
อุณหภูมิในการทำงานสกัดและเข้มข้น (°C) น้ำ: 50-90 °C แอลกอฮอล์: 40-80 °C
ขนาดทั้งหน่วย 9000*4000*6000mm

 

 

 

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

 

 

1. เรามีช่างเจ็ดคนที่เตรียมหนังสือเดินทางพร้อมเดินทางไปทั่วโลกเพื่อให้บริการแก่คุณ

2. เรามีสายด่วน 24 ชั่วโมงสำหรับการสนับสนุนด้านเทคนิค

3. เราได้รับสายอินเทอร์เน็ต 18 ชั่วโมงสำหรับการสนับสนุนด้านเทคนิค

4. กล้องวิดีโอในเวิร์กช็อปเพื่อช่วยให้คุณปรับและแก้ปัญหาเครื่องในสถานการณ์การทำงาน

5. เรามีการสนับสนุนด้านเทคนิคในเมืองต่างประเทศด้านล่าง:

แคลิฟอร์เนีย (กรรมาธิการ), มะนิลาและดาเวา (ตัวแทนจำหน่าย), ลิมา (ตัวแทน), โฮจิมินห์ (ตัวแทน), ธากา (ตัวแทน), ลาโฮ (ตัวแทนจำหน่าย)

 

 

หลักการประมวลผล: แผนภูมิกระบวนการหัตถกรรม

 

 

อุปกรณ์สกัดสมุนไพรด้วยใบรับรอง CE อัตราการวาดสูง 0

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ อุปกรณ์สกัดสมุนไพรด้วยใบรับรอง CE อัตราการวาดสูง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!