• อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C
  • อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C
  • อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C
อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C

อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: LTPM CHINA
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: LTN-0.5/125

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุพาเลท
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C, D/P, Western Union
สามารถในการผลิต: 10 ชุด/เดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

สิ่งของ: อุปกรณ์สกัดสมุนไพร หมายเลขรุ่น: LTN-0.5/125
วัสดุ: สแตนเลส ปริมาณการสกัด: 0.5m³
กำลังการผลิตวัตถุดิบ: 50-70kgs ปริมาณการใช้ไอน้ำ: 280 กก./ชม.
ความจุน้ำหมุนเวียน: 15-25T ความจุของเครื่องระเหยแบบเข้มข้น: 100 กก.-125 กก./ชม.
ช่วงเวลาแห่งการสกัด: 8 ชม
แสงสูง:

เครื่องสกัดสมุนไพร เครื่องสกัดของเหลว

,

liquid extraction equipment

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C

 

 

 

 

คำอธิบาย:

 

1. อุณหภูมิต่ำหนาแน่น: ตัวทำละลายหลักคือน้ำและเอทานอลในจีนสกัด ถ้าใช้การสกัดต่ำและความเข้มข้นต่ำ การสกัดน้ำจะถูกควบคุมใน 50 ℃-90 ℃ การสกัดเอทานอลจะถูกควบคุมใน 40 ℃ -80 ℃เนื่องจากการสกัดต่ำ มันสามารถหลีกเลี่ยงสารออกฤทธิ์ของวัสดุยาจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งมีชีวิตที่ถูกกระตุ้นไม่ง่ายต่อการทำลาย ในเวลาเดียวกัน มันสามารถหลีกเลี่ยงการผลิตส่วนผสมที่ไร้ประสิทธิภาพในอุณหภูมิสูง เช่น เด็กซ์ทริน คอลลอยด์ แทนนิน ฯลฯ ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ สะดวกสำหรับการแยกและการทำให้บริสุทธิ์

2. อัตราการดึงสูง: เนื่องจากหม้อสกัดที่สภาวะความดันสุญญากาศและอุณหภูมิต่ำ จึงสามารถช่วยให้เซลล์วัสดุยาจีนเร่งการขยายตัว เยื่อหุ้มเซลล์แตกในครั้งเดียว ที่เซลล์ภายใน มันลอกสารออกฤทธิ์และการเสริมตัวทำละลาย reflus-norma อย่างต่อเนื่องซึ่งช่วยให้ตัวทำละลายสามารถเล่นที่พื้นผิววัสดุยาและเจาะเข้าไปในวัสดุภายในของยาได้ปรับปรุงแรงชะล้างของยาและการละลายวัสดุยาและตัวทำละลายให้สูงขึ้น ไล่ระดับความเข้มข้นและขยายความสามารถ เร่งการละลายออกจากตัวทำละลายของหลักการสำคัญของวัสดุยา ปรับปรุงอัตราการสกัดและอัตราการเก็บเกี่ยวของวัสดุยาจีน

3. บันทึกตัวทำละลาย: ต้องเข้าร่วม 8 เท่าของตัวทำละลายของปริมาณยาดิบครั้งเดียวใช้ตัวทำละลายใหม่ของกระแสแบ็คเซ็ตร้อนเป็นกระแสแบ็คเซ็ตร้อนเพื่อเสริมซึ่งยอดรวมของแบ็คเซ็ตเท่ากับการสกัดแบบเก่าต้องการ 2-3 ครั้ง รวมตัวทำละลายทั้งหมดช่วยประหยัดตัวทำละลาย 50% -60% นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มปริมาณการรวบรวมวัสดุยา

4. ประหยัดไอน้ำ หน่วยในการทำงานที่อุณหภูมิปิดและต่ำ อุณหภูมิของเหลวทั้งหมดคงอยู่ในถังเก็บใน 50-90 ℃ แรงดันไอน้ำร้อนในสภาพบรรยากาศ สามารถลดการใช้พลังงานไอน้ำได้อย่างมีนัยสำคัญ

5. นวัตกรรมการออกแบบ: ผ่านสูญญากาศของตัวแปลงสูญญากาศและความแตกต่างของความสูงของการดูดความสูงสูญญากาศของการออกแบบที่สำคัญ มันย่นระยะเวลาในการสกัดและการหดตัว ปรับปรุงอัตราการใช้ยาที่เก็บเกี่ยวด้วยยาและอัตราการรักษาสารออกฤทธิ์บางอย่าง

 

 

การใช้งาน:

 

แพทย์แผนจีนร้อน backset ปัจจุบันอุณหภูมิต่ำดึงอุณหภูมิต่ำหน่วยเข้มข้น backset ที่ครอบคลุมปัจจุบัน ooze และตัวกรองการวาดภาพการสกัดกระแส backset ปัจจุบันและร้อน backset ที่ไม่พึงประสงค์และมุ่งเน้นหลักการสี่ชนิดนามธรรม, เข้มข้นสองกระบวนการไปพร้อมกัน, หนึ่งเสร็จสิ้นการวาดยาแผนโบราณ, สมาธิยานใหม่ของแพทย์แผนจีน, นำไปเปลี่ยนหม้อดึงให้อุณหภูมิสูงกับบรรยากาศฝีมือของการต้ม, ใช้สูญญากาศไหล่ดำเนินการต่ำ การดึงอุณหภูมิและความเข้มข้นของอุณหภูมิต่ำ ทำให้อุณหภูมิในการทำงานดึงการควบคุมหม้อใน 60-80 องศาเซลเซียส การควบคุมอุณหภูมิเข้มข้นใน 50-70 องศาเซลเซียส รับประกันว่ายาดิบมีองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพในการสูญเสียการกลั่นในขณะเดียวกันการดึงและความเข้มข้นที่ผลิตไอน้ำสองอันเข้าสู่คอนเดนเซอร์กระแสไฟย้อนกลับกลายเป็นของเหลวควบแน่นร้อน ถอยกลับไปและดึงมันลงในหม้อ เพิ่มยาดิบเป็นตัวทำละลายใหม่ ตัวทำละลายใหม่จะถูกส่งผ่านชั้นยาดิบจากบนลงล่าง โดยมี มีบทบาทไหลซึมและกรองแบบไดนามิก วัสดุที่ละลายน้ำได้ซึ่งละลายยาดิบไปถึงก้นหม้อดึง เข้าสู่อุปกรณ์สร้างสมาธิเพื่อให้มีสมาธิอีกครั้งจากประสบการณ์เชิงปฏิบัติและการศึกษาเป็นเวลาหลายปี ของเหลวควบแน่นร้อนของ backset ปัจจุบันเชิญภายใน 2.5-3 ชั่วโมงวาดอดีตตัวทำละลายของหม้อการเปลี่ยนแปลงครั้งเดียว สามารถเก็บความหนาแน่นสูงขึ้นเพื่อดึงยาดิบในหน่วยเวลา

 

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

 

แบบอย่าง

LTN0.5/125

ปริมาณการสกัด (m³)

0.5

อุณหภูมิในการทำงานสกัดและเข้มข้น (°C)

น้ำ: 50-90 °C แอลกอฮอล์: 40-80 °C

กำลังการผลิตวัตถุดิบ (กก.)

50-70

ความจุของเครื่องระเหยแบบเข้มข้น

100 กก.-125 กก./ชม.

ปริมาณการใช้ไอน้ำ

280 กก./ชม.

ความจุน้ำหมุนเวียน

15-25T

พลังของปั๊มสุญญากาศ

4kw

เวลาในการสกัด (h)

8

ความเข้มข้นของความเข้มข้น (%)

1.2-1.35


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C 0

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ อุปกรณ์สกัดสมุนไพรแบบดั้งเดิมที่อุณหภูมิต่ำ 60 - 80°C คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!